CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Xuathanh.net rất trân trọng sự tin tưởng và cam kết rằng những thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web chúng tôi.

 

1.      Thu thập thông tin khách hàng

 

Quý Khách Hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, ngày sinh và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến Viasa.vn. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

            Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

 

2. Sử dụng thông tin

 

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

  1. ·         Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của xuathanh.net
  2. ·         Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng
  3. ·         Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của xuathanh.net
  4. ·         Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website
  5. ·         Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

3. Chia sẻ thông tin 

 

     Xuathanh.net biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác.

TIẾP TỤC MUA HÀNG